Thùng rác công cộng 240L màu cam

(1 đánh giá)

240cam

06 tháng

Thùng rác công cộng 240 lít màu cam , có bánh xe, nắp đậy. Phân phối tại TP HCM- Hà Nội - Vĩnh Long.

Thùng rác công cộng 240 lít màu cam, có 02 bánh xe, nắp đậy kín. Trước đây đa phần chúng tôi thường phân phối thùng rác màu xanh. Nay để đáp ứng nhu cầu phân loại rác của khách hàng chúng tôi có thêm loại thùng rác màu cam.

                                 Phân phối sỉ- lẻ các loại thùng rác công cộng. Liên hệ 0986 214 657 Bích Ngọc

                                                                

 

Thùng rác công cộng màu cam 240 lít kích thước như thùng rác công cộng màu xanh 240 lít. Nhưng giá thành cao hơn.

                                                                 

Chất liệu được sử dụng để làm thùng rác công cộng 240 lít đó là nhựa HDPE.

Và sản phẩm của chúng tôi còn có:

thung rac 60lthung rac 120l mau vangthung rac cong cong 120l mau cam, thung rac cong cong 240l mau camthung rac 400l nhua hdpethung rac 240l gia rethung rac 120l gia rethung rac 660lthung rac nhua 240lthung rac cong cong 240lthung rac cong cong 120lthung rac nhua 120l nhua hdpe Click vào tên sản phẩm cần để xem chi tiết sản phẩm

Thực trạng rác thải và ô nhiễm môi trường của chúng ta hiện nay:
- Trong thời buổi đất nước đang chuyển mình công nghiệp hóa hiện đại hóa mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, nhưng song song với vấn đề đó là vấn đề rác thải và vệ sinh môi trường. Môi trường đang oằn mình ra hứng chịu hàng ngàn tấn rác thải mỗi ngày khiến sức khỏe và môi trường sống của chúng ta cũng đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
- Do vậy chúng ta hãy chung tay với nhau bảo vệ môi trường. giành lấy môi trường sống trong lành và việc nhỏ nhất mỗi chúng ta ai cũng có thể làm là hãy bỏ rác vào thùng, và không ném rác bừa bãi. sau khi bỏ rác vào thùng, công nhân môi trường chúng tôi sẽ phân loại rác thải và xử lý, tái chế để giảm tối thiểu ô nhiễm môi trường.
- Việc sử dụng thùng rác công cộng trên các tuyến đường các khu dân cư hay những nơi công cộng là một điều cấp bách, để bảo vệ môi trường. tình trạng xả rác bừa bãi không những ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sống mà ảnh hưởng gây mệt mỏi tới đội vệ sinh môi trường.
- Vấn đề làm nhức nhối các nhà vệ sinh môi trường giải pháp được đưa ra ,là tăng cường các thùng rác trên các tuyến phố, các xóm, các hẻm, khu đô thị...
- Trước tiên việc đặt thùng đựng rác giúp mọi người (thường có thói quen xả rác) có nơi bỏ rác thì sẽ không vứt rác bừa bãi. Hơn nữa việc bỏ rác vào thùng còn là cơ hội giáo dục đối với con em chúng ta. Trẻ em thường hay vứt rác ra đường khi ăn quà vặt. Vì vậy có thùng rác giúp các em ý thức hơn khi được người lớn nhắc nhở, dạy bảo, lâu dần trở thành thói quen ý thức sống tốt không những với trẻ em mà đối với tất cả mọi người.

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Xe đẩy rác tôn 400L Call

Xe đẩy rác tôn 400L

Vui lòng gọi
Thùng rác công cộng 240 lít Call
Thùng rác 60 lít Call

Thùng rác 60 lít

Vui lòng gọi
Thùng rác đạp chân 70L Call
Thùng rác 120L màu vàng Call

Thùng rác 120L màu vàng

Vui lòng gọi
Thùng rác nhựa 240 lít Call

Thùng rác nhựa 240 lít

Vui lòng gọi
Thùng rác đạp chân 2 ngăn Call
Thùng rác 120 lít giá rẻ Call

Hổ trợ trực tuyến

Bích Ngọc

Bích Ngọc - 0986 214 657

Thống kê

  • Đang online 15
  • Hôm nay 100
  • Hôm qua 626
  • Trong tuần 1,676
  • Trong tháng 726
  • Tổng cộng 700,476

Top

   (0)