Advertisements

Việc lựa chọn đại lý xe nâng uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh trước nay là điều khá đau đầu của doanh nghiệp vì số lượng nhiều và chất lượng không đồng đều, để giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian thì dưới đây là danh sách 5 đại lý uy tín nhất trên thị trường hiện nay theo báo cáo thị trường của ngành

Đại lý xe nâng Công Nghiệp Sài Gòn

dai ly xe nang cong nghiep sai gon

Công Nghiệp Sài Gòn là đại lý phân phối xe nâng hàng uy tín hàng đầu tại khu vực TPHCM với đa dạng sản phẩm như xe nâng tay cao thấp, xe nâng điện đứng lái – ngồi lái, xe nâng dầu cũ – mới, xe nâng người và nâng thùng phuy,… được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như: OPK, Toyota, Nissan, Komatsu, Niuli, Hangcha,…

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành và có quy trình vận hành được tối ưu giúp Công Nghiệp Sài Gòn có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất trong thời gian sớm nhất. 

Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm công ty còn có thể hỗ trợ khách hàng bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa xe trong quá trình sử dụng, giúp doanh nghiệp có thể tập trung vào vấn đề sản xuất và quản lý. 

Đối với các doanh nghiệp nhỏ không có nhiều vốn có thể sử dụng những dòng xe nâng cũ đã qua sử dụng (xe Nhật Bãi) được kiểm tra và thay thế phụ tùng để có thể đảm bảo việc vận hành được ổn định nhất. Các xe này đều được hỗ trợ bảo hành và sửa chữa trong quá trình sử dụng. 

Điểm mạnh của CNSG là việc cung cấp đầy đủ mẫu xe với số lượng lớn với giá từ nhà sản xuất và thời gian giao hàng nhanh nên được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn như: Viettel, Vingroup,… 

Công ty TNHH Lập Đức

Đây là công ty phân phối xe nâng cũ đã xuất hiện khá lâu trên thị trường, đối tượng công ty nhắm tới chủ yếu là những doanh nghiệp ít vốn với sản phẩm là những xe nâng dầu cũ được nhập khẩu từ Nhật Bản. 

Điểm mạnh của công ty là có kho bãi lớn nên có thể lưu trữ được nhiều xe cũ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và nhận xe hơn.

Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm giúp công ty có thể hỗ trợ nhiều về kỹ thuật cho khách hàng sau khi mua xe và sử dụng.

Công ty Samco Vina

Đây là một công ty mới được thành lập từ năm 2015 chuyên phân phối các loại xe đẩy, xe container và xe nâng. 

Dù không chuyên phân phối xe nâng như Công Nghiệp Sài Gòn hay chỉ cung cấp xe cũ như Lập Đức nhưng Samco Vina lại có lợi thế sự đa dạng sản phẩm ở lĩnh vực vận chuyển.

Điều này giúp doanh nghiệp mới thành lập có thể mua nhiều thiết bị ở cùng 1 nơi giúp quá trình bảo hành bảo trì và hỗ trợ được dễ dàng hơn. 

Công ty TNHH Bình Minh

Tiền thân là công ty Hải Âu chuyên cung cấp xe oto tải, xe đầu kéo,.. và được đổi tên vào năm 2013 công ty Bình Minh bắt đầu kinh doanh thêm các dòng xe công nghiệp khác như xe nâng hàng, xe đẩy, máy xây dựng,…

Thị trường công ty nhắm tới là các công ty sử dụng xe nâng Heli của Trung Quốc do công ty có trụ sở chính tại Hà Nội.

Công ty có lợi thế về thời gian giao hàng đối với những doanh nghiệp ngoài khu vực miền Bắc, thời gian vận chuyển tới TPHCM sẽ mất thêm đôi chút thời gian,  tuy nhiên đây cũng là địa chỉ uy tín có thể tham khảo trên thị trường.

Công ty TNHH Nhật Minh

Đây cũng là một công ty có trụ sở tại miền Bắc và có kho hàng ở TPHCM mà quý khách có thể tham khảo. Với đa dạng chủng loại xe có giá thành cao được nhập khẩu từ Mỹ đối tượng công ty nhắm tới là những doanh nghiệp có số vốn dồi dào với các dòng xe nâng dầu và nâng điện.

Điểm mạnh của công ty là đa dạng về loại xe có thể nhập về giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn đối với những dòng xe cao cấp, tuy nhiên cũng cần phải hiểu về ngành vì nhiều thương hiệu không phổ biến ở Việt Nam.

Trên đây là top 5 đại lý xe nâng uy tín tại khu vực TPHCM mà quý khách có thể tham khảo về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ. Mong rằng bài viết có thể giúp giảm thiểu thời gian lựa chọn nhà cung cấp cho doanh nghiệp.

Logo Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn (CNSG) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp thiết bị nâng hạ, là đối tác của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong nước như: Vingroup, Viettel,.., Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ủy quyền và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nên có mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.