Advertisements

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid nhiều chỉ thị cách ly được chính phủ ban hành nhằm khống chế và xử lý các trường hợp lây nhiễm. Do đó để có thể di chuyển vào các khu công nghiệp hoặc đến khu vực công sở người lao động cần có giấy thông hành Covid-19 hay còn gọi là giấy đi đường. Dưới đây là mẫu đơn Công Nghiệp Sài Gòn đang sử dụng để khai báo:

*Lưu ý: giấy này sau khi in cần phải có con dấu của công ty, doanh nghiệp nơi đang công tác mới đủ tiêu chuẩn và có hiệu lực thấp hơn các ban hành từ phía nhà nước.

Mẫu giấy thông hành Covid-19 

Mẫu giấy đi đường dành cho cá nhân

…………………, ngày ….. tháng ….. năm 20…..

GIẤY XÁC NHẬN

ĐI LẠI DO YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Họ tên (ghi chữ in hoa):…………………………….
 • Địa chỉ thường trú:……………………………………
 • Địa chỉ tạm trú:………………………………………..
 • Số CMND:……….. Ngày cấp:……………… Nơi cấp:………………..
 • Số điện thoại nhà: ………………….Số ĐTDĐ:…………………………
 • Hiện đang làm việc tại: ……………………Công ty…………………….
 • Chức danh/chức vụ:………………………………..
 • Địa chỉ cơ quan:………………………..
 • Điện thoại liên lạc:……………………..
 • Công ty …………………………………… xác nhận nhân viên………………….:
 • (Lý do xác nhận đi làm việc bên ngoài):

…………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………

Ví dụ: Đi giao xe nâng cho khách hàng………….ở địa chỉ ………… Người tiếp nhận và xử lý đơn hàng là ông/bà:……………………… số điện thoại:……………………. 

Tôi xin cam kết những lời khai trên là đúng sự thật, nếu có gì sai trái tôi xin chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

(Ký, họ tên, đóng dấu)

Mẫu giấy giao hàng dành cho doanh nghiệp                             

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————

GIẤY XÁC NHẬN GIAO HÀNG BÊN NGOÀI

Công ty………………….. chuyên cung cấp………………………

Vì lý do đảm bảo khách hàng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp vẫn có thể duy trì hoạt động sinh hoạt sản xuất thiết yếu, công ty chúng tôi phân công nhiệm vụ cho:

Nhân viên: ………………….Phòng ban:………………………

Được cử đi giao hàng cho khách hàng tại nhà theo những đơn hàng khách hàng là …………………….. đã đặt hàng tại địa chỉ………………………………… số điện thoại liên hệ:…………………………………………..

Tôi xin cam kết những thông tin trên là đúng sự thật và sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm các quy định về phòng chống dịch.

……, ngày … tháng … năm 2021.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

(Ký, họ tên, đóng dấu)

Mẫu giấy thông hành này chỉ được áp dụng cho những ngành hàng sản xuất thiết yếu theo quy định của chính phủ. Mọi trường hợp bị từ chối từ phía cơ quan chức năng phải được doanh nghiệp chấp hành nghiêm chỉnh.

Mọi người dân nói riêng và các doanh nghiệp nói chung hãy cùng chung tay bảo vệ bản thân và cộng đồng bằng cách thực hiện nghiêm túc yêu cầu giãn cách của nhà nước, thực hiện 5K và hạn chế tiếp xúc tụ tập nơi đông người. Một lần nữa Công Nghiệp Sài Gòn chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe và vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn này

Logo Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn (CNSG) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp thiết bị nâng hạ, là đối tác của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong nước như: Vingroup, Viettel,.., Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ủy quyền và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nên có mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.