Một Số điều Cần Biết Về Xưởng Sản Xuất đồ Nhựa Gia Dụng | CNSG

Một Số điều Cần Biết Về Xưởng Sản Xuất đồ Nhựa Gia Dụng | CNSG

Một số điều cần biết về xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng

Ngày đăng: 15/04/2024

Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng là nơi hoạt động chuyên về sản xuất các sản phẩm gia dụng được làm từ nhựa. Nhựa trải qua nhiều công đoạn, áp dụng công nghệ cao

Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng chuyên nghiệp và đa dạng sản phẩm. Cung cấp hộp đựng thực phẩm, chén đĩa nhựa, thùng chứa đồ, bình đựng nước và nhiều sản phẩm gia dụng khác. Vậy bạn có biết nhựa gia dụng hằng ngày được những cơ sở nào sản xuất không? Nếu không, hãy cùng theo chân CNSG để được giải đáp nhé!

Tổng quan về xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng

Nhựa được sản xuất từ xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng với nhiều quy trình và công nghệ cao (1)
Nhựa được sản xuất từ xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng với nhiều quy trình và công nghệ cao (1)

Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng là nơi hoạt động chuyên về sản xuất các sản phẩm gia dụng được làm từ nhựa. Trong xưởng này, quy trình sản xuất nhựa gia dụng được thực hiện từ việc chuẩn bị nguyên liệu nhựa, định hình sản phẩm, gia công, và hoàn thiện cuối cùng.

Các sản phẩm gia dụng nhựa có thể bao gồm:

 • Hộp nhựa đựng thực phẩm
 • Chén, đĩa, ly nhựa
 • Hủy diệt rác nhựa
 • Khay, khay trà
 • Thùng chứa đồ nhựa
 • Bình đựng nước, bình đựng đồ uống

Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng thường áp dụng công nghệ và quy trình gia công nhựa để sản xuất các sản phẩm có chất lượng, an toàn và tiện dụng cho người dùng.

Top 5 công ty sản xuất đồ nhựa gia dụng

Công ty nhựa Hiệp Thành

Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng Hiệp Thành
Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng Hiệp Thành

Thành lập từ năm 1992, chuyên kinh doanh, có xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng và các sản phẩm nhựa công nghiệp. Với quá trình phát triển kéo dài, công ty đã trở thành một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm nhựa phục vụ cả gia đình và công nghiệp, như bao bì, sóng và pallet.

Là một trong những công ty xuất khẩu sản phẩm nhựa gia dụng nổi bật trong những năm gần đây, Hiệp Thành hướng đến mục tiêu tiếp tục phát triển và mở rộng các sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng và mang đến sự hài lòng tối đa.

Công ty TNHH nhựa Đại Đồng Tiến

Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng Đại đồng tiến
Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng Đại đồng tiến

Thành lập từ năm 1983, chuyên sản xuất những sản phẩm vượt trội, tìm kiếm sự độc đáo để tạo cơ hội phát triển và tiến bộ cho tất cả mọi người. Đến nay, công ty đã tung ra thị trường những sản phẩm ưu việt, đa dạng về mẫu mã, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh. Công ty này đã xây dựng được uy tín trong lĩnh vực, xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng với chất lượng sản phẩm được công nhận.

Với hơn 30 năm phát triển ổn định, công ty hoàn toàn tự tin mở rộng thị trường trong xu hướng toàn cầu và tham gia vào thương mại tự do hiện tại.

Công ty nhựa và xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng Duy Tân 

Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng Duy Tân
Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng Duy Tân

Được thành lập vào năm 1987 bởi những nhà sáng lập tận tâm, nhằm xây dựng một doanh nghiệp mẫu mực với các giá trị chất lượng, uy tín và sáng tạo, được cộng đồng ngưỡng mộ. Hiện nay, Duy Tân là một công ty nhựa hàng đầu tại Việt Nam, được người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng, liên tục được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong suốt 20 năm cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa cao cấp, có màu sắc hài hòa, thiết kế tinh tế, mang tính nghệ thuật cao, đồng thời cũng đảm bảo tính bền chắc và tiện dụng. Quy trình sản xuất hiện đại và quản lý nghiêm ngặt từ đầu đến cuối đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm nhựa Duy Tân được sản xuất từ nguyên liệu chính phẩm vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi 

Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng Hưng Thuận Lợi
Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng Hưng Thuận Lợi

Được thành lập vào năm 2009, xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng như ca trà, xô đựng đá, bình đựng đá, thùng đựng đá, rổ nhựa, ky cán nhựa, mâm nhựa, ghế đẩu, ghế baby nhựa, sóng hở và vá nhựa. Công ty thiên về sản xuất đồ gia dụng. Vì thế trong quá trình phát triển, luôn tìm cách cải tiến kỹ thuật và đầu tư vào công nghệ để tạo ra các sản phẩm gia dụng chất lượng cao. Đồng thời, công ty không ngừng mở rộng quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất cho khách hàng.

Công ty cổ phần nhựa Khôi Nguyên 

Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng Khôi Nguyên
Xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng Khôi Nguyên

Được thành lập vào năm 2011 và hoạt động trong lĩnh vực cơ khí ngành nhựa, bao gồm gia công ép nhựa, chế tạo khuôn mẫu, sản xuất chi tiết máy chính xác và cơ khí.

Các ngành chính của công ty:

 • Thiết kế và sản xuất khuôn mẫu nhựa, bao gồm các quy trình thổi, đun, dập và đúc.
 • Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm PU, nhựa và hóa chất.
 • Sản xuất và gia công sản phẩm nhựa
 • Dập chi tiết và gia công các chi tiết máy chính xác, cơ khí và chi tiết máy.
 • Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện gia dụng như ổ cắm, quạt điện, phích cắm điện và các sản phẩm tương tự.

Ngoài ra còn rất nhiều công ty sản xuất đồ gia dụng khác. Ngoài nhựa thì công ty sản xuất đồ gia dụng bằng inox cũng rất được quan tâm của khách hàng.

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ trên đây của CNSG đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng

Ngoài ra, xe nâng điện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển, di chuyển và xếp dỡ hàng hóa trong xưởng sản xuất đồ nhựa gia dụng. Nó giúp cải thiện hiệu suất làm việc, tăng năng suất và đảm bảo an toàn cho quy trình sản xuất. Một xe nâng muốn hoạt động tốt cần có ắc quy xe nâng chất lượng, hoạt động linh hoạt và bền bỉ. Lựa chọn CNSG là nơi mua các sản phẩm xe nâng điện nhập khẩu tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ không khiến bạn thất vọng. Để được hỗ trợ và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline: 0987.115.148

Logo Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn (CNSG) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp thiết bị nâng hạ, là đối tác của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong nước như: Vingroup, Viettel,.., Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ủy quyền và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nên có mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.