Bạc đạn Cổ 51111 Xe Nâng Tay Thấp | CNSG

Bạc đạn Cổ 51111 Xe Nâng Tay Thấp | CNSG

ưu đãiƯu đãi khi mua sản phẩm

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ (<15km)
  • Giao hàng nhanh trong 24h đối với các sản phẩm có sẵn
  • Đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày, thủ tục nhanh chóng
  • Xuất hóa đơn và giấy tờ sản phẩm từ nhà cung cấp
  • Hỗ trợ Trả Góp lên tới 70% giá trị sản phẩm

Bạc đạn cổ 51111 xe nâng tay thấp

TÊN SẢN PHẨM Bạc đạn cổ 51111
CHẤT LIỆU Hợp kim cao cấp
ĐƯỜNG KÍNH TRONG 55mm
ĐƯỜNG KÍNH NGOÀI 78mm
ĐỘ DÀY 16mm

Liên Hệ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Thị phần của bạc đạn cổ 51111 xe nâng tay thấp chiếm khá cao trên thị trường phụ tùng xe nâng tay. Với khả năng giúp chuyển động xoay của xe nâng dễ dàng đã giúp cho sản phẩm được khách hàng tin dùng. Hãy cùng CNSG cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì đặc biệt nhé!

Thông số kỹ thuật của bạc đạn cổ 51111 xe nâng tay thấp

Tên sản phẩm Bạc đạn cổ 51111 xe nâng tay thấp
Chất liệu Hợp kim cao cấp
Đường kính trong 55mm
Đường kính ngoài 78mm
Độ dày 16mm
Kiểu dáng 2 chén, 1 vòng bi cầu

 

Cơ chế hoạt động của bạc đạn cổ 51111 xe nâng tay thấp

Bạc đạn cổ có chức năng giúp xe nâng di chuyển và xoay chuyển hướng dễ dàng, thuận tiện. Người điều khiển xe nâng dễ dàng chuyển hướng theo mục đích sử dụng và điều khiển rất nhẹ nhàng, đơn giản.

Với mỗi dòng xe nâng tay thì sẽ thích hợp với thông số của bạc đạn 51111 riêng. Tùy thuộc vào trụ bơm đang dùng, nên khách hàng cần tìm hiểu rõ để lắp đặt cho phù hợp với xe nâng. Lắp đúng thông số, sẽ giúp hiệu suất làm việc cao, tuổi thọ của sản phẩm cũng được nâng cao.

Thiết kế cấu tạo của bạc đạn cổ 51111 xe nâng tay thấp

Thiết kế với kiểu dáng bao gồm 2 chén đỡ và 1 vòng bi được liên kết lại với nhau giúp phụ tùng xe nâng này có khả chuyển hướng rất tốt và nhanh.

Lắp đặt ngay ở vị trí trục xoay, giúp cho việc điều khiển xe nâng rất nhẹ nhàng, thuận lợi cho việc chuyển hướng nâng hạ xe. Đồng thời, việc chuyển động xoay xe nâng tại chỗ cũng trở lên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều, không cần nhiều quá nhiều lực để xoay chuyển.

Bạc đạn cổ 5111 xe nâng tay thấp được sử dụng phổ biến cho các dòng xe nâng hiện nay, và được lắp đặt tại ngay vị trí chân trụ bơm thủy lực.

Với khách hàng có nhu cầu sử dụng bạc đạn cổ 51111 xe nâng tay thấp thì hãy truy cập ngay website CNSG. Tại đây luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn 24/7 và đưa đến nhiều thông tin chi tiết về phụ tùng xe nâng tay này.

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng