Sự Kiện BNI Việt Nam- Lễ Chuyển Giao Ban điều Hành NK 26&27

Sự Kiện BNI Việt Nam- Lễ Chuyển Giao Ban điều Hành NK 26&27

Sự kiện BNI Việt Nam- Lễ chuyển giao ban điều hành nhiệm kỳ 26&27

Ngày đăng: 15/04/2024

Sáng ngày 4/10/2023, sự kiện BNI Việt Nam- lễ chuyển giao ban điều hành nhiệm kỳ 26&27 tại Diamond Place bầu ông Phạm Quyết Tiến làm chủ tịch.

Sáng ngày 4/10/2023, sự kiện BNI Việt Nam– lễ chuyển giao ban điều hành nhiệm kỳ 26&27 diễn ra tại trung tâm hội nghị Diamond Place (15A Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh) với hơn 150 CEO và khách mời chính thức bổ nhiệm ban điều hành mới với nhiệm vụ điều hành-kết nối-dẫn dắt các CEO, các doanh nghiệp phát triển trong cộng đồng chung mang tên BNI ngày một lớn mạnh. 

Sự kiện BNI với sự tham gia của hơn 150 CEO và khách mời.
Sự kiện BNI với sự tham gia của hơn 150 CEO và khách mời.

BNI là gì? 

BNI là tên viết tắt của Business Network International
BNI là tên viết tắt của Business Network International

BNI là tên viết tắt của Business Network International, đây là một tổ chức mạng lưới doanh nghiệp toàn cầu chuyên về việc làm kết nối và tạo ra cơ hội kinh doanh. Tổ chức này tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ kinh doanh và phát triển doanh nghiệp thông qua việc thúc đẩy mạng lưới liên kết và trao đổi khách hàng tiềm năng.

BNI Việt Nam là một phần của mạng lưới BNI toàn cầu. Tổ chức này thường tổ chức các buổi họp hàng tuần hoặc hàng tháng gọi là “buổi họp networking”, nơi các doanh nhân và chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau có thể gặp gỡ, xây dựng quan hệ và chia sẻ cơ hội kinh doanh. 

BNI Việt Nam giúp các thành viên mở rộng mạng lưới kết nối, tạo ra cơ hội tiềm năng để phát triển kinh doanh, nhất là trong thời kỳ kinh tế đang rất nhiều biến động và gây ra những thách thức lớn cho các doanh nghiệp.

BNI hoạt động như thế nào để tạo ra cơ hội kinh doanh cho các thành viên?

BNI Việt Nam hoạt động để tạo ra cơ hội kinh doanh cho các thành viên bằng cách xây dựng, quản lý mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa các doanh nhân và chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau với các kế hoạch và mục tiêu rõ ràng, được triển khai cụ thể như: 

 • Buổi họp Networking hàng tuần hoặc hàng tháng: BNI tổ chức các buổi họp hàng tuần hoặc hàng tháng, nơi các thành viên và khách mời có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ kinh doanh.
 • Thiết lập mối quan hệ kinh doanh: tại các buổi họp, các thành viên có thời gian để tự giới thiệu và chia sẻ thông tin về doanh nghiệp của họ như sản phẩm, dịch vụ và cơ hội kinh doanh mà họ cần để từ đó thiết lập mối quan hệ với nhau, đồng thời biết được cách hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau.
Ông Phan Ngọc Miên- giám đốc công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn thuyết trình tại hội nghị
Ông Phan Ngọc Miên- giám đốc công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn thuyết trình tại hội nghị
 • Nguyên tắc Givers Gain: BNI tuân theo nguyên tắc “Givers Gain”- bạn nhận được bằng cách trước tiên là cho đi. Thành viên được khuyến khích chia sẻ cơ hội kinh doanh và giới thiệu khách hàng tiềm năng cho nhau.
 • Xây dựng mạng lưới: Các buổi họp BNI giúp xây dựng mạng lưới kết nối rộng lớn. Thành viên có cơ hội làm quen với nhiều người và tận dụng mối quan hệ này để tạo ra cơ hội kinh doanh mới.
 • Theo dõi hiệu suất: BNI thường theo dõi hiệu suất và đưa ra các chỉ số để đánh giá sự phát triển và thành công của các thành viên từ đó hỗ trợ giúp các thành viên nắm bắt được cơ hội kinh doanh và khắc phục các vấn đề nếu cần.
 • Chương trình đào tạo và hỗ trợ: BNI cung cấp các chương trình đào tạo và hỗ trợ để cải thiện kỹ năng networking, giao tiếp và quản lý doanh nghiệp của các thành viên.

Nhờ những hoạt động này, BNI tạo ra một môi trường thuận lợi để các doanh nhân, CEO và chuyên gia kết nối với nhau nhằm chia sẻ cơ hội kinh doanh, phát triển mạng lưới kết nối để thúc đẩy sự phát triển kinh doanh cá nhân và tổ chức.

Phát huy tinh thần giao lưu hợp tác để cùng phát triển..
Phát huy tinh thần giao lưu hợp tác để cùng phát triển..

Lễ chuyển giao ban điều hành nhiệm kỳ 26&27 

Buổi lễ chuyển giao ban điều hành mới đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 150 thành viên là các CEO – thành viên của BNI- đại diện doanh nghiệp tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các khách mời danh dự. 

Hội nghị Thành lập ban chấp hành mới điều hành BNI nhiệm kỳ 27 với các thành viên bao gồm:

 • Chủ tịch: ông Phạm Quyết Tiến  
 • Phó chủ tịch: bà Lê Thị Mỹ Hạnh 
 • Tổng thư ký: bà Hoàng Thị Thanh 
 • Điều phối đào tạo: bà Nguyễn Ngọc Linh Chi

Sự kiện cũng triển khai thực hiện các nhiệm vụ mới trong nhiệm kỳ 27 với các kế hoạch và mục tiêu như sau:

KẾ HOẠCH MỤC TIÊU
 • Đẩy mạnh việc học đối với thành viên mới & thành viên hiện tại & LT.
 • Đẩy mạnh 121 và cần 121 đúng theo hướng dẫn của BNI (03 công cụ 121).
 • Phát triển các nhóm ngành nghề một cách cân xứng.
 • Tập trung phát triển thành viên chất lượng và hỗ trợ thành viên phát triển kinh doanh.
 • 77 Thành viên trong nhiệm kỳ 27
 • Tỷ lệ hiện diện > 95% nhằm tăng kết nối kinh doanh.
 • 2 lượt 1-2-1/TV/Tuần
 • 1.1 Ref/TV/ Tuần
 • 2 CEU/TV/ Tháng
 • Doanh thu: 50 tỷ đồng
Cùng nhau cam kết- tuyên hệ xây dựng cộng đồng chung BNI lớn mạnh
Cùng nhau cam kết – tuyên hệ xây dựng cộng đồng chung BNI lớn mạnh

Gian hàng xe nâng tại sự kiện BNI 

Ngoài mục đích chuyển giao ban điều hành BNI mới nhiệm kỳ 27, sự kiện BNI lần này cũng là cơ hội để các thành viên quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với các đối tác, khách hàng tiềm năng thông qua các gian hàng trưng bày được bố trí. 

Gian hàng giới thiệu sản phẩm của công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn.
Gian hàng giới thiệu sản phẩm của công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn.

Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn với gian hàng giới thiệu các sản phẩm nổi bật như xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng người,…và đặc biệt là sản phẩm ắc quy xe nâng SGB mới ra mắt vào đầu tháng 2 năm 2023 nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Sản phẩm ắc quy được dùng cho xe nâng điện và các loại xe oto điện, xe bus điện, xe golf điện,…với công suất mạnh mẽ, thời gian sạc nhanh và tuổi thọ dùng lâu dài. 

Tư vấn sản phẩm ắc quy xe nâng SBG- dòng sản phẩm mới của công ty CNSG.
Tư vấn sản phẩm ắc quy xe nâng SGB – dòng sản phẩm mới của công ty CNSG.
Tham quan - mua sắm trong các gian hàng tại hội nghị BNI..
Tham quan – mua sắm trong các gian hàng tại hội nghị BNI

Trong buổi lễ chuyển giao đầy cảm xúc, ban điều hành của BNI Việt Nam và các thành viên tổ chức, các CEO, các khách mời tham dự cũng nhận được rất nhiều bài học, năng lượng tích cực, những góc nhìn chuyên sâu về kinh doanh và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới – nhiệm kỳ 27 với nhiều thành công: “trao đi để nhận lại”, góp phần phát triển cộng đồng chung BNI ngày một lớn mạnh.

© Diễm Hằng – Phòng Marketing CNSG 

Logo Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn (CNSG) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp thiết bị nâng hạ, là đối tác của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong nước như: Vingroup, Viettel,.., Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ủy quyền và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nên có mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.