Top 9+ Thương Hiệu Xe Nâng Nhật Bãi Tốt Nhất Thị Trường | CNSG

Top 9+ Thương Hiệu Xe Nâng Nhật Bãi Tốt Nhất Thị Trường | CNSG

Top 9+ thương hiệu xe nâng Nhật Bãi tốt nhất thị trường

Ngày đăng: 15/04/2024

Xe nâng Nhật bãi là những chiếc xe nâng thuộc thương hiệu xe nâng Nhật Bản đã qua một thời gian sử dụng, được bán lại cho các đơn vị thu mua lớn. 

Xe nâng Nhật Bãi là gì? 

Xe nâng Nhật bãi là những chiếc xe nâng thuộc thương hiệu xe nâng Nhật Bản đã qua một thời gian sử dụng, được bán lại cho các đơn vị thu mua lớn. 

Các doanh nghiệp Việt Nam sẽ tiến hành nhập xe nâng Nhật Bãi về để sửa chữa, bảo dưỡng và phân phối lại cho những doanh nghiệp có nhu cầu. 

Các dòng xe nâng này vẫn đảm bảo được về chất lượng và khả năng làm việc từ các thương hiệu lớn Nhật Bản nên được ưa chuộng khi dùng trên toàn thế giới.

Các dòng xe Nhật từ lâu đã nổi tiếng về máy móc chất lượng, độ bền bỉ lâu dài, hiệu quả kinh tế cao do ít hư hỏng và phát huy khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong suốt quá trình vận hành.

Top 9 thương hiệu xe nâng Nhật Bãi tốt nhất thị trường

Dưới đây là các thương hiệu xe nâng Nhật Bãi tốt nhất thị trường:

Xe nâng Toyota 

✅ Xe nâng Mitsubishi

✅ Xe nâng Komatsu 

✅ Xe nâng OPK

✅ Xe nâng TCM 

✅ Xe nâng Nichiyu

✅ Xe nâng Nissan

Xe nâng Komatsu cũ

Xe nâng Nhật Bãi thương hiệu Komatsu
Xe nâng Nhật Bãi thương hiệu Komatsu

Xe nâng hãng Komatsu mới nổi tiếng về chi phí vận hành thấp, hiệu suất bền bỉ cao nên tuổi thọ của những chiếc xe cũ, xe nâng Nhật bãi có thể lên tới hàng chục năm sau đó. 

Thương hiệu xe nâng TCM cũ

Cái tên TCM là thương hiệu đình đám với sự kết hợp của thiết kế và tiến bộ kỹ thuật hàng đầu thế giới.

Dòng xe nâng Nhật bãi TCM cũ, cũng cập nhật đầy đủ và đa dạng các linh kiện xe chính hãng trên thị trường, do đó người dùng có thể dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng xe cũ nếu gặp sự cố khi dùng.

Xe nâng Mitsubishi cũ

Xe nâng Nhật bãi thương hiệu Mitsubishi
Xe nâng Nhật bãi thương hiệu Mitsubishi

Mitsubishi là thương hiệu “gạo cội” của Nhật Bản, về chất lượng và khả năng làm việc không cần bàn cãi, do đó xe nâng Nhật Bãi đến từ thương hiệu này vẫn đảm bảo được khả năng hoạt động tốt, kéo dài đến hàng chục năm sau đó. 

Ngay cả khi đã qua sử dụng, dòng xe nâng Mitsubishi Nhật Bản vẫn thu hút đông đảo người dùng yêu thích.

Các sản phẩm xe nâng đến từ thương hiệu Mitsubishi cũng nổi tiếng với các loại  như xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu,…

Xe nâng Toyota cũ

Xe nâng Nhật bãi- Toyota
Xe nâng Nhật bãi- Toyota

Xe nâng Nhật bãi Toyota cũ có độ bền cao, tính ổn định bền vững vì thương hiệu xe nâng Toyota có hệ thống sản xuất hiện đại, không ngừng kế thừa và đổi mới công nghệ để cho ra các dòng xe nâng vận hành tốt nhất trên thị trường.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc mua xe nâng Nhật bãi thương hiệu Toyota cũ không chỉ tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được hoạt động tốt, tối đa an toàn khi nâng hạ hàng hóa. 

Xe nâng Nissan cũ

Dòng xe nâng Nissan đã được thành lập gần 1 thế kỷ với bước phát triển thịnh vượng luôn đứng vững trên thị trường xe nâng đến thời điểm hiện tại. 

Qua những cải tiến không ngừng về thiết kế và chất lượng trên xe nâng, dòng xe Nissan đã khẳng định được tên tuổi của mình.

Với xe nâng Nhật bãi thương hiệu Nissan cũ vẫn đảm bảo hoạt động tốt với tuổi thọ kéo dài lên đến hàng chục năm, là trợ thủ đắc lực cho việc nâng hạ hàng hóa.

Xe nâng Nhật cũ thương hiệu OPK

Xe nâng Nhật cũ thương hiệu OPK là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại xe nâng, được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

OPK đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát triển các sản phẩm xe nâng, đặc biệt là xe nâng điện và xe nâng tay. Các sản phẩm xe nâng của OPK được đánh giá cao về tính năng, độ bền và độ tin cậy.

Xe nâng Nhật cũ thương hiệu Nichiyu

Xe nâng Nhật cũ thương hiệu Nichiyu cũng là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại xe nâng.

Nichiyu đã có hơn 80 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm xe nâng và được xem là một trong những công ty hàng đầu trong ngành xe nâng Nhật Bản. Các sản phẩm xe nâng của Nichiyu được đánh giá cao về tính năng, độ bền và hiệu quả hoạt động.

Thương hiệu xe nâng cũ Sumitomo

Sumitomo cung cấp các sản phẩm xe nâng chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau.

Thương hiệu xe nâng cũ UniCarriers

UniCarriers là một thương hiệu xe nâng hàng đầu tại Nhật Bản, với các sản phẩm chất lượng cao và khả năng vận hành linh hoạt.

Ưu điểm của xe nâng Nhật bãi

5 ưu điểm của xe nâng Nhật Bãi
5 ưu điểm của xe nâng Nhật Bãi

Chất lượng được đảm bảo

Dù đã qua một thời gian sử dụng nhưng xe nâng Nhật bãi vẫn đạt những tiêu chuẩn nhất định về chất lượng.

Trước khi đến tay người tiêu dùng, xe nâng cũ Nhật Bản còn được kiểm tra, thẩm định về chất lượng kỹ càng một lần nữa bởi đội ngũ chuyên môn.

Tiết kiệm chi phí rất lớn

So với việc đầu tư mua xe nâng mới hoàn toàn thì việc mua một chiếc xe nâng cũ giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 30 % đến 50 % chi phí.

Mức giá mua mới của các dòng xe nâng như xe nâng điện, xe nâng dầu thương hiệu Nhật Bản là rất lớn, có những chiếc lên đến 1 tỷ đồng nhưng nếu mua xe nâng Nhật Bãi, doanh nghiệp chỉ tốn kém chi phí từ 100-500 triệu.

Có nhiều sự lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng.

Các hãng xe nâng Nhật Bản từ lâu đã rất nổi tiếng được người dùng tin tưởng đó là: Toyota, Komatsu, Mitsubishi,…. Các thương hiệu này lại cung cấp xe nâng với đa dạng sản phẩm và tải trọng, từ trăm kg đến hàng chục tấn.

 Quy trình mua hàng nhanh hơn

Quy trình mua xe nâng Nhật bãi đơn giản, đã có đầy đủ giấy tờ sổ sách thông quan nên dễ dàng giao dịch, các khách hàng muốn mua xe có thể được giao trong ngày.

Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng

Trong những trường hợp xe cần sửa chữa, người dùng có thể dễ dàng mua và thay thế linh kiện cần thiết nhanh chóng vì linh kiện của các hãng xe nâng Nhật khá phổ biến trên thị trường.
Đặc biệt, thợ bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng tại Việt Nam cũng quen với máy móc Nhật nên dễ dàng bảo dưỡng các dòng xe nâng này, người dùng ít lo ngại hơn khi hỏng hóc không có phụ tùng thay thế.

Nhược điểm của xe nâng Nhật bãi đã qua sử dụng

Nhược điểm xe nâng Nhật Bãi
Nhược điểm xe nâng Nhật Bãi

Xe nâng đã qua sử dụng không được trang bị các tính năng hiện đại

Những dòng xe nâng mới thường được áp dụng công nghệ hiện đại hơn, mang đến nhiều tính năng nổi bật vận hành nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu và tối đa an toàn mà những dòng xe cũ thường không có. 

Xe nâng mới cũng có giao diện dùng thân thiện và vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe nâng cũ- xe nâng Nhật bãi. 

Khó xác định chất lượng

Việc chọn được một chiếc xe nâng Nhật bãi có chất lượng đảm bảo là điều khá khó khăn nếu không có hiểu biết nhất định về máy nâng. 

Chất lượng xe nâng phải được đánh giá qua nhiều yếu tố như mức độ hao mòn, đời xe, tình trạng xe…. việc kiểm tra chất lượng xe không chỉ dừng lại bởi việc quan sát kỹ lưỡng bên ngoài về các linh kiện, chi tiết mà còn phải được lái thử, tải thử để có được đánh giá chính xác nhất. 

Khó xác định giá trị thật khi thương thảo hợp đồng, giá bán

Giá cả của những chiếc xe nâng được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau: chất lượng và hãng xe, tải trọng, tình trạng xe, đời xe,… 

Giá trị thật của xe nâng Nhật bãi thường không dễ dàng vì có thể đã được thay đổi “diện mạo” và cả linh kiện. 

Chi phí bảo trì lớn và không ước định trước

So với một chiếc xe nâng mới, xe nâng Nhật bãi thường có động cơ và các linh kiện đã hao mòn trong quá trình sử dụng nên khả năng phát sinh hư hỏng sẽ cao hơn rất nhiều. 

Hiệu quả kinh tế của xe nâng cũ giảm sút vì chi phí vận hành và bảo dưỡng cao.

Chế độ bảo hành ngắn hạn hoặc không được cam kết bảo hành

Khi khách mua hàng, xe nâng cũ chỉ được cam kết bảo hành từ 1 – 3 tháng hoặc thậm chí không được bảo hành về sản phẩm, do đó khách hàng cần tính toán kỹ lưỡng, nghiên cứu sâu và đưa ra lựa chọn cẩn thận để tránh mua phải các loại xe nâng Nhật bãi kém chất lượng.

Kinh nghiệm chọn mua xe nâng cũ chất lượng

Xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn xe nâng phù hợp

Nhu cầu sử dụng xe nâng thường được phân chia và xác định bởi nhiều yếu tố, tiêu biểu như: 

 • Mức độ thường xuyên sử dụng xe
 • Tải trọng hàng hóa quyết định tải trọng xe nâng
 • Môi trường làm việc trong nhà hay ngoài trời
 • Không gian làm việc của xe giúp bạn lựa chọn những dòng xe có kích thước phù hợp.
 • Chiều cao nâng tối đa quyết định lựa chọn đến chiều cao khung nâng của xe.
 • Xác định chiều cao và độ rộng cửa ra vào để lựa chọn kích thước xe nâng phù hợp.

Tiến hành kiểm tra trực quan

 • Kiểm tra hệ thống lốp có vết nứt hay không, mòn hay không?
 • Càng nâng có dấu hiệu gãy nứt, vết hàn hay không?
 • Xi lanh thủy lực có chảy nhớt hay không ?
 • Hệ thống đèn, còi, kính chiếu, yên ghế ngồi có đầy đủ và hoạt động tốt hay không ?

Tiến hành lái thử và tải thử

 • Khi tiến hành lái thử nếu thấy bộ van điều khiển ướt sũng khi xe nâng hoạt động chứng tỏ xe nâng đã có tuổi đời khá cao.
 • Xe nâng thể hiện máy móc đang hoạt động tốt và có khả năng làm việc ổn định thì khi lái xe sẽ thất tiếng nổ động cơ êm ái.
 • Tiến hành cho xe nâng hạ tải đột ngột, nếu có hiện tượng giật thì cơ cấu ga tự động đã bị ảnh hưởng và không còn khả năng hoạt động tốt. 
 • Cho xe nâng một khối lượng hàng hóa bằng khoảng  ½ trọng tải lơ lửng trên không, cách mặt đất 0,5m trong khoảng 5 phút nếu chiều cao bị tụt xuống thì không nên mua chiếc xe này.
 • Xem xét mức độ nhả khói của xe, xe nâng nhả càng nhiều khói thải thì khả năng tiết kiệm nhiên liệu càng kém.

Kiểm tra pin đối với xe nâng điện

Giá trị xe nâng điện đến từ Acquy chiếm đến 40% nên cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định mua xe nâng điện cũ vì đây là bộ phận dễ hư hỏng.

Người mua phải kiểm tra dung dịch trong bình đục hay không? chân bình khô ráo hay không và xe có bình điện dự trữ hay không?

Kiểm tra bảo hành

Để đảm bảo được cung cấp chính sách bảo hành từ đội ngũ chuyên môn, khách hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp có uy tín.

Xe nâng Nhật bãi cần có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt vì khi đó, xe nâng được đảm bảo sửa chữa, đảm bảo chất lượng nếu như phát sinh các vấn đề hỏng hóc. 

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe nâng Nhật Bãi vui lòng liên hệ thông tin tư vấn nhanh để được hỗ trợ

KÊNH TƯ VẤN NHANH

Câu hỏi thường gặp về xe nâng Nhật Bãi

 1. Tại sao xe nâng Nhật Bản được ưa chuộng?
 • Xe nâng Nhật Bản được đánh giá cao về độ tin cậy, hiệu suất và chất lượng. Các thương hiệu xe nâng nổi tiếng của Nhật Bản bao gồm Toyota, Mitsubishi, Komatsu, Nissan, Sumitomo, TCM, … được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
 1. Những loại xe nâng Nhật bãi nào được dùng nhiều nhất?
 • Các loại xe nâng của Nhật Bản như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng tay, xe nâng động cơ nội địa và xe nâng hàng nhập khẩu.
 1. Giá của xe nâng Nhật Bản tại Bãi như thế nào?
 • Giá của xe nâng Nhật Bản tại Bãi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, khả năng tải trọng, chất lượng và thương hiệu. Tuy nhiên, chúng thường có giá thành cao hơn so với các xe nâng khác được sản xuất ở các quốc gia khác.
 1. Có nên mua xe nâng Nhật Bản tại Bãi hay không?
 • Điều quan trọng là phải tìm hiểu kỹ về độ tin cậy, chất lượng và hiệu suất của xe nâng Nhật Bản được bán tại Bãi trước khi quyết định mua. Nếu được đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hậu mãi, thì đây là một lựa chọn tốt.
 1. Những yếu tố cần xem xét khi mua xe nâng Nhật Bãi?
 • Khi mua xe nâng Nhật Bản tại Bãi, bạn cần xem xét các yếu tố như giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, đặc biệt là chính sách bảo hành và bảo trì. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo rằng xe nâng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của công việc nâng hạ của kho hàng và doanh nghiệp
Logo Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn (CNSG) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp thiết bị nâng hạ, là đối tác của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong nước như: Vingroup, Viettel,.., Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ủy quyền và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nên có mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.