SALE GIÁ GỐC | Xe Nâng Tại Tây Ninh| CNSG | CNSG

SALE GIÁ GỐC | Xe Nâng Tại Tây Ninh| CNSG | CNSG

SALE GIÁ GỐC | Xe nâng tại Tây Ninh| CNSG

Ngày đăng: 15/04/2024

Tổng đại lý xe nâng tại Tây Ninh, hàng có sẵn tại kho xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng người Sale giá gốc hàng chất lượng Nhật Bản=> 0987115148

Tây Ninh là một trong những tình nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía nam, là cửa ngõ quan trọng có vị trí then chốt trong kinh tế quốc gia. 

Tại Tây Ninh cũng có rất nhiều khu công nghiệp đã, đang và sẽ hoạt động cần nâng hạ hàng hóa công suất lớn với sự trợ giúp của xe nâng. Do đó, xe nâng tại Tây Ninh cũng được tìm kiếm rất nhiều để đáp ứng các nhu cầu về nâng hạ hàng hóa khác nhau.

Tỉnh Tây Ninh và những tiềm năng về kinh tế 

Tỉnh Tây Ninh và những tiềm năng về kinh tế
Tỉnh Tây Ninh và những tiềm năng về kinh tế
 • Tỉnh Tây Ninh nằm trong vùng Đông Nam bộ thuộc vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí địa lý thuận lợi là vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh-Campuchia.
 • Phía đông giáp tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước và Thành phố Hồ Chí Minh, phía tây giáp tỉnh Tbong Khmum, phía bắc giáp tỉnh Svay Rieng, vương quốc Campuchia, phía nam giáp tỉnh Long An.
 • Tỉnh Tây Ninh có đất đai tương đối bằng phẳng, cũng là vùng có địa hình chuyển tiếp từ cao nguyên Nam Trung Bộ xuống đồng bằng sông Cửu Long, địa hình Tây Ninh vừa mang đặc điểm của một cao nguyên, vừa mang những đặc điểm của vùng đồng bằng.
 • Tỉnh Tây Ninh được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với Campuchia, Thái Lan,… có vị trí quan trọng trong mối giao lưu trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.
 • Kinh tế Tây Ninh hiện tại đang phát triển ở mức tương đối, lĩnh vực nông nghiệp vẫn tiếp tục là thế mạnh, một số lĩnh vực đạt kết quả khả quan nổi bật như thu ngân sách đạt dự toán, chỉ số giá tiêu dùng được kéo giảm, đầu tư phát triển trên địa bàn do được tập trung chỉ đạo nên thực hiện có hiệu quả, các dự án được đẩy nhanh tiến độ triển khai vì đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư.
 • Ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp của Tây Ninh ngày càng phát triển vững chắc, đồng thời đã xây dựng được hệ thống các nhà máy chế biến nông sản tại các vùng chuyên canh như các nhà máy chế biến bột củ mì, các nhà máy mía đường, các nhà máy chế biến mủ cao su,… từng bước xây dựng các khu công nghiệp trong tỉnh.
 • Giao thông Tây Ninh có đường Xuyên Á đi qua với chiều dài gần 28 km, nối Thành phố Hồ Chí Minh với Campuchia thông qua cửa khẩu Mộc Bài. Tây Ninh có 2 tuyến sông chính có thể hỗ trợ hoạt động vận tải đường thủy là tuyến sông Sài Gòn và tuyến sông Vàm Cỏ Đông. 
 • Tây Ninh hiện đang trở thành giao điểm của trục hành lang kinh tế quốc tế, đóng vai trò rất quan trọng trong nhiệm vụ kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các nước ASEAN và trục hành lang kinh tế quốc gia kết nối Tây Nguyên với Tây Nam bộ… tác động mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế xã hội, mở ra những triển vọng lớn cho kinh tế hiện tại và tương lai của vùng và khu vực.

Xem thêm : Đơn vị cung cấp xe nâng tại Tiền Giang

Các khu kinh tế, khu công nghiệp dùng xe nâng tại Tây Ninh

Danh sách khu công nghiệp dùng xe nâng tại Tây Ninh
Danh sách khu công nghiệp dùng xe nâng tại Tây Ninh

Các khu kinh tế cửa khẩu đang mời gọi đầu tư dự án

 1. Khu Kinh tế Cửa khẩu Mộc Bài; Diện tích: 21.283 ha;
 2. Khu Kinh tế Cửa khẩu Xa Mát; Diện tích: 34.197 ha;
 3. Khu Cửa khẩu Kà Tum; Diện tích: 55 ha;
 4. Khu Cửa khẩu Chàng Riệc; Diện tích: 200 ha;
 5. Khu Cửa khẩu Phước Tân; Diện tích: 54,51 ha;
 6.  Khu Cửa khẩu Vạc Sa; Diện tích: 89 ha.

Xem thêm: Địa chỉ bán xe nâng tại Bình Phước uy tín- giá rẻ- chất lượng| CNSG

Các khu công nghiệp đang hoạt động

 1. Khu Công nghiệp Trảng Bàng; Diện tích: 190,76 ha ;
 2. Khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung III; Diện tích: 202,67 ha ;
 3. Khu Công nghiệp – Dịch vụ Bourbon An Hòa; Diện tích: 1.020 ha (đất công nghiệp 760 ha);
 4. Khu Liên hợp Công nghiệp Đô thị – Dịch vụ Phước Đông – Bời Lời; Diện tích: 2.850 ha (đất công nghiệp 2.190 ha);
 5. Khu Công nghiệp Chà Là; Diện tích: 200 ha (giai đoạn 1: 42,19 ha);

Các khu công nghiệp đang đầu tư hạ tầng

 1. Khu Công nghiệp  Hiệp Thạnh; Diện tích: 250 ha;
 2. Khu Công nghiệp Thanh Điền; Diện tích: 166 ha

Xem thêm: Đại lý phân phối xe nâng tại Cần Thơ

 Các cụm công nghiệp đã đầu tư và đang hoạt động

 1. Cụm Công nghiệp Thanh Xuân 1; Diện tích: 50 ha;
 2. Cụm Công nghiệp Tân Hội 1; Diện tích: 49,2  ha;
 3.  Cụm Công nghiệp Thành Long; Diện tích: 37 ha;
 4. Cụm Công nghiệp Bến Kéo; Diện tích: giai đoạn 1: 35,78 ha;
 5. Cụm Công nghiệp Hòa Hội; Diện tích: 30 ha.
 6. Cụm Công nghiệp Ninh Điền; Diện tích: 50 ha.

Xem thêm: Đơn vị phân phối xe nâng tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, chất lượng

Các cụm công nghiệp đang mời gọi đầu tư

 1. Dự án xây dựng hạ tầng Cụm Công nghiệp Tân Bình; Diện tích: 50 ha;
 2. Dự án xây dựng hạ tầng Cụm Công nghiệp Bến Kéo; Diện tích: giai đoạn 2: 33,88 ha
 3. Dự án Xây dựng hạ tầng Cụm Công nghiệp Trường Hòa 1; Diện tích: 47,12 ha và Cụm Công nghiệp Trường Hòa 2; Diện tích: 46,58 ha;
 4. Dự án Xây dựng hạ tầng Cụm Công nghiệp Tân Hội 2; Diện tích: 50 ha và Cụm Công nghiệp Tân Hội 3; Diện tích: 50,8 ha
 5. Dự án xây dựng hạ tầng Cụm Công nghiệp Bến Củi 1, 2; Diện tích: 100 ha ;
 6. Dự án xây dựng hạ tầng Cụm Công nghiệp Tân Phú 1, 2, 3, 4; Diện tích: 200 ha;
 7. Dự án Xây dựng hạ tầng Cụm Công nghiệp Phước Vinh; Diện tích: 30 ha;
 8.  Dự án Xây dựng hạ tầng Cụm Công nghiệp Thanh Xuân 2 ; Diện tích: 50 ha và Cụm Công nghiệp Thanh Xuân 3; Diện tích: 26 ha;

Các loại xe nâng tại Tây Ninh được dùng nhiều nhất 

Các loại xe nâng tại Tây Ninh phổ biến nhất
Các loại xe nâng tại Tây Ninh phổ biến nhất

Các loại xe nâng tại Tây Ninh được dùng thường là những loại sau:

Xe nâng tay 

Xe nâng dầu

Xe nâng điện

Xe nâng người

Xe nâng mặt bàn

Xe nâng thùng phuy

Ắc quy xe nâng

Xe nâng cũ

Xe nâng tay

Xe nâng tay là loại xe nâng tại Tây Ninh rất được ưa chuộng, với quy mô diện tích lớn của các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, số lượng xe nâng tay cũng ngày càng tăng với số lượng lên đến hàng trăm chiếc.

Xe nâng tại Tây Ninh- xe nâng tay được phân loại tùy theo công dụng và cách vận hành, phổ biến nhất với các loại như xe nâng tay cơ, xe nâng tay điện, xe nâng tay bán tự động, xe nâng tay thấp Pallet, xe nâng tay cao,… 

Xe nâng tay cũng là dòng xe nâng tại Tây Ninh được ưu tiên dùng nhiều cả ở bên trong và bên ngoài kho xưởng, với các mức tải trọng đa dạng như: xe nâng tay Mitsubishi 3 tấn, xe nâng tay cao mini 500kg Niuli Trung Quốc, xe nâng tay điện 3 tấn đứng lái Xilin CBD30R, xe nâng tay cao 3 tấn Niuli CTY-A.

Xe nâng tay có thể linh hoạt vận chuyển hàng hóa ở nhiều địa hình trong kho, tiết kiệm sức người khi nâng được những thùng hàng lên đến hàng tấn, kích thước nhỏ gọn và giá thành rẻ cũng giúp dòng xe nâng tay được đa số các doanh nghiệp lựa chọn là xe nâng tại Tây Ninh đáp ứng nhiều nhu cầu nhất.

Xe nâng điện 

Bên cạnh xe nâng tay, xe nâng điện cũng là xe nâng tại Tây Ninh được dùng nhiều, bao gồm 2 loại chính: xe nâng điện đứng láixe nâng điện ngồi lái

Xe nâng tại Tây Ninh- xe nâng điện đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để nâng hàng hóa, nhất là trong các khâu đóng gói, xếp hàng lên kệ bởi dòng xe nâng này có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển qua các khoảng trống giữa các kệ hàng trong kho. 

Xe nâng điện vận hành bằng điện do đó không gây ra các loại khí thải khi vận hành, giúp bảo vệ môi trường và hạn chế lượng khí thải trong các khu công nghiệp sản xuất,. 

Xe vận hành hoàn toàn bằng điện nên tiết kiệm sức người khi vận hành, các loại xe nâng điện đứng lái và ngồi lái đều có thiết kế cabin dễ dàng điều khiển và bảo vệ người lái. 

Xe nâng tại Tây Ninh với dòng xe nâng điện cũng đến từ nhiều thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường với các thương hiệu xe nâng lớn như: xe nâng Toyota, xe nâng Mitsubishi, xe nâng TCM,… 

Xe nâng dầu 

Cùng với xe nâng tay và xe nâng điện, xe nâng dầu là loại xe nâng tại Tây Ninh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng hàng cả bên trong và bên ngoài kho xưởng. 

Ưu điểm của xe nâng dầu là có động cơ mạnh mẽ, vận hành bằng động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu xăng hoặc dầu diesel do đó có thể hoạt động bền bỉ 24/24 mà không cần tốn kém thời gian đợi sạc bình. 

Xe nâng dầu có mức tải trọng tối đa cao nhất so với 3 loại xe nâng tay, xe nâng điện và xe nâng dầu. Dòng xe này có thể có tải trọng lên đến hàng chục tấn.

Tại các nhà máy, xưởng sản xuất tại Tây Ninh, đa số các doanh nghiệp lựa chọn xe nâng dầu để nâng hạ hàng hóa, đáp ứng công suất nâng hàng lên đến hàng chục tấn mỗi ngày nhằm rút ngắn thời gian thực hiện các khâu sản xuất đóng gói, nhanh chóng cung ứng hàng hóa kịp thời ra thị trường. 

Quý khách hàng mong muốn mua xe nâng tại Tây Ninh có thể liên hệ đơn vị công ty Công Nghiệp Sài Gòn qua số Hotline: 0987 115 148 để được hỗ trợ tư vấn.

Logo Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn (CNSG) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp thiết bị nâng hạ, là đối tác của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong nước như: Vingroup, Viettel,.., Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ủy quyền và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nên có mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.