Top 5 Công Ty Sản Xuất Pin Năng Lượng Mặt Trời Tại Việt Nam | CNSG

Top 5 Công Ty Sản Xuất Pin Năng Lượng Mặt Trời Tại Việt Nam | CNSG

Top 5 Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Ngày đăng: 15/04/2024

Các công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời - Tạo ra giải pháp năng lượng sạch và bền vững. Cung cấp các sản phẩm pin chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời – Tạo ra giải pháp năng lượng sạch và bền vững. Cung cấp các sản phẩm pin chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước. Đóng góp vào việc thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường. Vậy bạn đã biết công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời nào chưa? Cùng theo chân CNSG, giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé!

Energon Turkey energy solar solar energy energon GIF

1. SunPower Vietnam

Là công ty con của SunPower Corporation (Mỹ) – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời trên toàn cầu.

Trụ sở tại Bình Dương, tập trung vào việc sản xuất các tấm pin mặt trời và các hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng cao. Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy của các sản phẩm.

SunPower Vietnam không chỉ tập trung vào sản xuất, mà còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho khách hàng và đối tác. Các dịch vụ này bao gồm tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì các hệ thống năng lượng mặt trời, đảm bảo khách hàng có được giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm hàng đầu, SunPower Vietnam đã tham gia vào nhiều dự án năng lượng mặt trời lớn tại Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp năng lượng sạch trong nước.

2. Hanwha Q Cells Vietnam

Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells Vietnam
Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells Vietnam

Là một phần của tập đoàn Hanwha Q Cells (Hàn Quốc, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và cam kết về chất lượng, doanh nghiệp đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trên thị trường năng lượng mặt trời.

Các sản phẩm được sản xuất bằng quy trình hiện đại và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Nhờ sự đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, công ty không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm pin năng lượng mặt trời vượt trội về hiệu suất và bền bỉ.

Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells Vietnam cung cấp một loạt các sản phẩm pin mono-crystalline, poly-crystalline và công nghệ năng lượng mặt trời mảng mỏng. 

3. Rạng Đông Solar 

Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời Rạng Đông Solar
Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời Rạng Đông Solar

công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm pin năng lượng mặt trời với công nghệ tiên tiến.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, Rạng Đông Solar đã xây dựng được danh tiếng và uy tín với khách hàng trên cả nước.

Các sản phẩm pin năng lượng mặt trời được chế tạo với công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến. Công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về hiệu suất và độ bền cao.

Rạng Đông Solar cung cấp một loạt các sản phẩm pin mono-crystalline và pin poly-crystalline, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các dự án nhà ở, công nghiệp, nông nghiệp và hệ thống điện mặt trời trên mái.

4. SolarBK

Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời Hanwha SolarBK
Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời Hanwha SolarBK

Là một công ty tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, SolarBK đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời hiệu quả cho khách hàng trên toàn quốc.

Cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện, bao gồm tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống năng lượng mặt trời cho các dự án nhà ở, công nghiệp và thương mại.

Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời này sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao cho các sản phẩm năng lượng mặt trời. Các sản phẩm của SolarBK, bao gồm tấm pin mặt trời, bộ điều khiển, hệ thống lưu trữ năng lượng và các thiết bị điện mặt trời khác, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và được ứng dụng trong nhiều dự án lớn trên thị trường.

5. Thien Tan Group

Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời Thien Tan Group
Công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời Thien Tan Group

Thien Tan Group là một tập đoàn đa ngành hoạt động tại Việt Nam, với sự chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Trong đó nó còn được biết đến là công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời uy tín.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và sự đổi mới không ngừng, Thien Tan Group đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc triển khai các dự án năng lượng mặt trời trên cả nước. Tập đoàn tập trung vào việc phát triển, đầu tư và vận hành các dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn, bao gồm cả các nhà máy điện mặt trời và các hệ thống năng lượng mặt trời phát triển trên các khu đất công nghiệp và thương mại.

Thien Tan Group không chỉ chú trọng vào việc triển khai các dự án năng lượng mặt trời, mà còn đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới nhằm tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Lời kết

Với top 5 công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời được CNSG liệt kê ở trên mong rằng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. 

Ngoài ra một thành phần cũng rất quan trọng trong công ty sản xuất pin năng lượng mặt trời đó chính là xe nâng điện. Do ưu điểm về hiệu suất và bảo vệ môi trường. Bạn cũng nên lựa chọn nơi cung cấp xe nâng điện chất lượng với ắc quy xe nâng tốt, giúp xe vận hành êm ái, không tiếng ồn và không gây ra khí thải ô nhiễm. CNSG tự hào là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn sở hữu những chiếc xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình. Liên hệ hotline 0987.115.148 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng.

Logo Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn (CNSG) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp thiết bị nâng hạ, là đối tác của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong nước như: Vingroup, Viettel,.., Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ủy quyền và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nên có mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.