CNSG - Nhà Cung Cấp ắc Quy Chính Hãng, Chất Lượng Cao | CNSG

CNSG - Nhà Cung Cấp ắc Quy Chính Hãng, Chất Lượng Cao | CNSG

CNSG – nhà cung cấp ắc quy chính hãng, chất lượng cao

Ngày đăng: 15/04/2024

CNSG - nhà cung cấp ắc quy chính hãng, chất lượng cao

Bình ắc quy là một trong những thiết bị được ứng dụng vô cùng lớn trong đời sống thường ngày. Vì vậy sản phẩm này, được bán tràn lan trên thị trường, liệu bạn có biết nhà cung cấp ắc quy nào uy tín, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của CNSG nhé!

Battery Master energy energia battery trojan GIF

Ứng dụng của bình ắc quy trong đời sống

Ắc quy có vai trò vô cùng lớn trong quá trình tiêu thụ và tích lũy nguồn điện vô cùng tốt. Sau đây là một số ứng dụng tuyệt vời của bình ắc quy trong đời sống như:

Sử dụng bình ắc quy trong khi mất điện

Đối với các sự cố về điện như mất điện, ắc quy sẽ được sử dụng cho hệ thống UPS giải phóng điện nặng dự trữ để sử dụng các nhu cầu cần thiết và hỗ trợ hệ thống chống trộm, báo cháy,…

Ắc quy dùng để khởi động thiết bị

Đặc biệt, ắc quy được sử dụng phổ biến nhất để khởi động thiết bị, máy móc như xe máy ô tô, máy phát điện,… Đồng thời, ắc quy được ứng dụng cung cấp điện năng cho các thiết bị bên trong. Vì vậy, chúng ta cần tìm bình điện có khả năng khởi động với mức xả thấp.

Là nguồn điện dùng cho năng lượng xanh

Ắc quy được ứng dụng cho các nguồn năng lượng tái tạo như: điện giá, điện mặt trời,… Do đó, nước ta đã lắp đặt các mô đun hệ thống lưu trữ điện năng vào ắc quy thứ cấp. Đặc biệt, khi sử dụng điện năng từ pin ắc quy sẽ phát để cung cấp cho các thiết bị. Cùng với đó, pin ắc quy có thể xả liên tục dù chưa nạp đủ điện. Vì vậy, nó có khả năng nạp bổ sung sau khi xả sâu.

Ắc quy là nguồn dự trữ có tuổi thọ cao

SGB kiểm tra, bảo dưỡng ắc quy tận nơi cho khách hàng.
SGB kiểm tra, bảo dưỡng ắc quy tận nơi cho khách hàng.

Với dòng ắc quy sẽ được sử dụng cho các hệ thống lưu trữ điện đảm bảo độ bền, độ an toàn. Điển hình như: ứng dụng trong các trung tâm dữ liệu, ngành viễn thông, điện lực, hệ thống lưu trữ điện công suất lớn…

Phân loại các dòng ắc quy có trên thị trường

Trước khi giải đáp câu hỏi: “Nhà cung cấp ắc quy nào cam kết chất lượng, giá cả phải chăng?”, bạn cần phân biệt các dòng ắc quy hiện nay để lựa chọn với đúng mục đích sử dụng. Trên thị trường, bình ắc quy được sử dụng rộng rãi gồm 2 loại như sau:

Bình ắc quy khô

Vai trò của ắc quy viễn thông trong đời sống
Vai trò của ắc quy viễn thông trong đời sống

Đối với bình ắc quy khô (còn có tên gọi khác là ắc quy kín khí) có tuổi thọ trung bình khá cao và tính năng vận hành tốt. Đặc biệt, ắc quy kín khí có quá trình nạp điện nhanh chóng, không gây mùi và không cần bổ dụng dịch thường xuyên. Một trong những ưu điểm vượt trội của dòng ắc quy này, trong trường hợp bị vỡ bình ắc quy cũng không lo dịch axit chảy ra gây bỏng hay thương tật tới mọi người bên trong. Bởi lượng dung dịch trong bình là axit H2SO4 dạng gel.

Dòng ắc quy nước

THƯƠNG HIỆU ẮC QUY SGB
THƯƠNG HIỆU ẮC QUY SGB

So với dòng ắc quy khô, dòng ắc quy có mức giá thấp hơn. Bởi ắc quy nước có cấu tạo đơn giản và thông dụng đối với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Với mỗi bình ắc quy nước có thiết kế các nút, ngăn chứa với mục đích châm nước cất thường xuyên cho thiết bị. Đồng thời, so với bình ắc quy kín thì sản phẩm này có dòng xả lớn được ứng dụng cho nhiều động cơ có máy đề lớn như ô tô trong lĩnh vực vận tải.

CNSG – nhà cung cấp ắc quy chính hãng, chất lượng cao

Vấn đề ” Nhà cung cấp ắc quy uy tín, chất lượng” đang được nhiều người quan tâm. Bởi trên thị trường hiện nay bán tràn lan các dòng ắc quy với giá trung bình dao động từ vài trăm nghìn – vài triệu đồng nhưng không rõ chất lượng. Một trong những đơn vị cung cấp dòng ắc quy chính ngạch tốt là là đơn vị CNSG bởi:

Đa dạng các dòng ắc quy

CNSG – Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn có thể cung cấp cho khách hàng các dòng ắc quy như Pin Lithium có hiệu suất hoạt động cao, khả năng sạc nhanh và khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt. Cùng với đó dòng ắc quy chì thứ cấp có thể sạc nhiều lần và tạo năng lượng tốt. Đồng thời, 2 dòng ắc quy phổ biến nay có mức điện áp từ: 24V, 36V, 48V, 56V hay 60V thích hợp vận hành xe đạp điện, xe máy, đến ô tô có bình xả lớn. Với dung lượng từ 210Ah, 280Ah, 300Ah, 440Ah và 560Ah.

Phân phối các dòng ắc quy chính hãng từ thương hiệu lâu đời

CNGS tự hào là đơn vị cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm tới từ các thương hiệu lớn như:  bình ắc quy xe nâng điện SGB, ắc quy xe nâng Rocket, ắc quy xe nâng Hawker và ắc quy xe nâng Hitachi. Với mỗi bình ắc quy sẽ được cung cấp các thông số kỹ thuật như: dung lượng, công suất, điện áp và cách sử dụng. Vì vậy, người tiêu dùng có thể lựa chọn bình phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Logo Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn (CNSG) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp thiết bị nâng hạ, là đối tác của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong nước như: Vingroup, Viettel,.., Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ủy quyền và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nên có mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.