Xe nâng tay Nhật cũ dù đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, tiết kiệm nhiều chi phí mua hàng với mức giá chỉ bằng 30% so với xe mới nên được nhiều khách hàng quan tâm mua dùng để nâng hạ hàng hóa trong kho, nhà máy sản xuất.

Xe nâng tay Nhật cũ có thật sự tốt? Giá thành xe nâng tay Nhật cũ có thật sự rẻ? Thời gian dùng được bao lâu cho những dòng xe nâng tay cũ Nhật Bản này? Hãy cùng tìm đáp án ngay trong bài viết này của CNSG.

Xe nâng tay Nhật cũ là gì?

Xe nâng tay Nhật cũ là gì
Xe nâng tay Nhật cũ là gì

Xe nâng tay là thiết bị dùng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong khu sản xuất, kho bãi, nhà xưởng. Xe vận hành bằng cách sử dụng lực tay tác động lên bơm thủy lực để vận hành hoặc lực tay kết hợp động cơ điện hoặc hoàn toàn bằng động cơ điện.

Xe nâng tay Nhật cũ là mẫu xe nâng tay có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật nội địa –là dòng xe khi mới sản xuất chỉ được bán mới tại thị trường Nhật. Sau một chu kì sử dụng, theo quy định của Nhật Bản, xe nâng tay cũ sẽ được bỏ đi – không dùng nữa dù chất lượng xe còn dùng tốt. 

Những dòng xe này trở thành xe nâng Nhật Bãi và được các đơn vị xe nâng nhập về bán cho các xưởng sản xuất, doanh nghiệp sử dụng xe nâng trong nước với chất lượng còn rất tốt nhưng có mức giá thành rất rẻ chỉ bằng khoảng 30% mức giá bán chính của các sản phẩm xe nâng tay mới tại Nhật. 

https://xenangnhapkhau.com/bao-gia-xe-nang-tay-3-tan-chinh-hang-gia-re/
Các loại xe nâng tay Nhật cũ được ưa chuộng 

Xe nâng tay cơ cũ

Xe nâng tay Nhật cũ- xe nâng tay cao
Xe nâng tay Nhật cũ- xe nâng tay cao


Xe nâng tay cơ cũ có cơ chế vận hành thủ công, hoạt động nâng hạ bằng cách tác dụng lực lên hệ thống bơm thủy lực. 

Tải trọng xe nâng tay cơ cũ từ 2 tấn đế 5 tấn. 

Xe nâng tay cơ được phân ra làm 2 loại chính, được dùng phổ biến đó là xe nâng tay thấp với chiều cao nâng 0,085m đến 0,2m và xe nâng tay cao với chiều cao nâng 1.6m – 3m.

Xe nâng tay cao bán tự động

Xe nâng tay bán tự động có cơ chế vận hành với sự kết hợp lực nâng tay và động cơ chạy bằng điện. 

Mức tải trọng nâng của dòng xe này phổ biến nhất trong khoảng 0,6 tấn đến 3 tấn; chiều cao nâng tối thiểu là 1,5m và tối đa là 3m.

Xe nâng tay điện cũ

Xe nâng tay cũ Nhật- xe nâng tay điện
Xe nâng tay cũ Nhật- xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện cũ vận hành bằng động cơ điện, được sạc bằng hệ thống ắc quy ( bình điện xe nâng 48v, bộ sạc xe nâng 48v)

Mức tải trọng xe dao động từ 1 tấn đến 3 tấn với chiều cao nâng 1,6m đến 3,5m.

Các mẫu tải trọng và chiều cao xe nâng tay cao cũ đã qua sử dụng

 • Xe nâng tay cao mini 400kg chiều cao nâng 1.5m
 • Xe nâng tay cao 1m tải 500kg tải trong nâng 1000kg
 • Xe nâng tay cao 1 tấn, 1.5 tấn nâng cao lên 2m
 • Xe nâng tay cao thủy lực 2 tấn nâng cao 2m, 3m, 4m
 • Xe nâng hàng tay cao 3 tấn chiều cao nâng 1m6
 • Xe nâng tay cao chân rộng  tải 1000kg, 1500kg, 2000kg

Những lợi ích khi dùng xe nâng tay Nhật cũ

Còn đáp ứng được chất lượng tốt 

Xe nâng tay Nhật cũ vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, là dòng xe nội địa Nhật được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất liệu làm xe nâng dày và được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng về tỉ lệ của từng chi tiết nhỏ, các khớp nối được ghép với nhau hoàn hảo. 

Xe nâng tay Nhật cũ tuy đã được sử dụng nhưng đã qua kiểm định đảm bảo được chất lượng tốt, được đánh giá cao hơn hẳn so với các dòng xe nâng tay Trung Quốc.

Giá bán xe nâng tay Nhật cũ rẻ 

Với sự chênh lệch lớn về chất lượng và mức giá bán các dòng xe nâng tay Nhật Bản mới và xe nâng tay Trung Quốc, nhiều doanh nghiệp và xưởng sản xuất mong muốn dùng xe nâng tay Nhật Bản mới nhưng có mức giá quá cao, gấp 2-3 lần so với dòng xe nâng Trung Quốc thông thường. 

Các dòng xe nâng tay Nhật cũ lại có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với xe nâng mới, chất lượng một số dòng còn “vượt mặt” cả xe nâng Trung Quốc mua mới, giá thành chỉ bằng khoảng 30% so với xe nâng tay Nhật mới. 

Xe nâng tay Nhật cũ có tải trọng nâng đa dạng 

Những chiếc xe nâng tay của Nhật khi không còn được sử dụng được các đơn vị thu thập và nhập về phân phối cũng có mẫu mã, chủng loại và tải trọng đa dạng như các dòng xe nâng mới. 

Các mức tải trọng phổ biến như xe nâng tay 1 tấn, xe nâng tay 1.5 tấn, 2.5 tấn,…đảm bảo chất lượng tốt giúp tiết kiệm chi phí.

Xe nâng tay Nhật cũ thường được dùng ở đâu?

Cũng giống với các loại xe nâng tay Nhật Bản mới, dòng xe nâng tay Nhật cũ được dùng trong các kho xưởng, khu công nghiệp với nhiều mục đích và vị trí như: 

 • Dùng xe nâng tay Nhật cũ kéo hàng nâng hạ trong kho hàng nhỏ.
 • Dùng trong những xưởng có tần suất sử dụng xe nâng tay ít hoặc dùng một thời gian rồi bỏ.
 • Trong các môi trường làm việc hà khắc như kho thuỷ sản, kho lạnh vì những nơi này xe nâng tay Trung Quốc chỉ dùng được khoảng 3 tháng sẽ rỉ sét càng, nhanh hư bơm. 

Các thương hiệu xe nâng tay Nhật cũ được dùng nhiều 

Xe nâng tay Nhật cũ- xe nâng tay OPK
Xe nâng tay Nhật cũ- xe nâng tay OPK

Những mẫu xe nâng tay Nhật cũ dạng thấp hoặc cao được mua bán phổ biến hiện nay như: 

Giá xe nâng tay Nhật cũ

Tùy thuộc vào đánh giá chất lượng và mức độ cũ mới, hư hỏng, chế độ bảo hành của xe nâng tay Nhật cũ sẽ có các mức giá khác nhau, tuy nhiên mức giá chỉ bằng khoảng 20-30% so với xe nâng tay Nhật Bản mới.

Lưu ý khi mua xe nâng tay Nhật cũ thanh lý

Để đảm bảo xe nâng tay cũ có khả năng vận hành tốt, đạt chất lượng cao, khi lựa chọn sản phẩm khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Kiểm tra xem thiết bị xe nâng tay Nhật cũ có còn khả năng vận hành bình thường không. Khi hoạt động có bị chảy dầu nhớt, gây ra tiếng ồn lạ hay rò điện không.
 • Kiểm tra xe nâng tay Nhật cũ có còn đủ ma sát hay không, độ hao mòn của bánh xe đã đến cấp độ nào nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Xem xét độ biến dạng của càng, khung nâng, tay nâng, bơm thủy lực, hệ thống máy móc hay acquy đã qua sửa chữa chưa.
 • Đảm bảo nước sơn không bị trầy xước quá nhiều. Trường hợp sơn bạc màu nghiêm trọng, hao mòn chứng tỏ xe đã được sử dụng quá lâu và thiếu cẩn trọng trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng.

CNSG cung cấp xe nâng tay Nhật cũ đảm bảo chất lượng, uy tín

 • Xe nâng tay Nhật cũ do CNSG cung cấp đa dạng về mức tải trọng, mẫu mã cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. 
 • Khi mua xe nâng tay Nhật cũ tại CNSG, quý khách hàng được bảo hành đầy đủ, có linh kiện và phụ tùng xe nâng tay sẵn để sửa chữa hoặc thay thế. 
 • Đội ngũ kỹ thuật tại CNSG am hiểu về xe nâng, có thể hỗ trợ sửa chữa các lỗi trên dòng xe nâng này. 
 • Xe nâng tay Nhật cũ tại CNSG đảm bảo chất lượng khung, sườn chắc chắn vì được nhập khẩu nguyên chiếc từ những nhà cung cấp nổi tiếng từ Nhật. 
 • Sản phẩm xe Nhật được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất nên dù là xe cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn đạt hiệu suất sử dụng cao và chất lượng vượt trội.
 • Xe nâng cũ khi nhập về được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, kiểm tra kỹ lưỡng và bảo dưỡng toàn bộ trước khi giới thiệu cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm về mức độ hoàn thiện không chênh lệch nhiều so với sản phẩm mới.
 • Xe nâng cũ dễ sử dụng,  có thể dễ dàng vận hành và mang lại hiệu quả cao, người dùng dễ điều khiển, thao tác, không cần quá nhiều kinh nghiệm vẫn có thể vận hành xe. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe nâng tay Nhật cũ có thể liên hệ với CNSG qua số hotline: 0987 115 148 để được hỗ trợ tư vấn. 

Logo Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn (CNSG) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp thiết bị nâng hạ, là đối tác của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong nước như: Vingroup, Viettel,.., Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ủy quyền và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nên có mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.