BNI CEO Và BNI Win Win- Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh Bussiness Matching | CNSG

BNI CEO Và BNI Win Win- Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh Bussiness Matching | CNSG

BNI CEO và BNI Win Win- ngày hội kết nối kinh doanh Bussiness Matching

Ngày đăng: 15/04/2024

Sáng 6/ 12, sự kiện BNI CEO và BNI Win Win- ngày hội kết nối kinh doanh Bussiness Matching đã diễn ra. Với hơn 150 CEO từ hai chapter BNI CEO và BNI WIN WIN

Sáng ngày 6 tháng 12 vừa qua, sự kiện quan trọng BNI CEO và BNI Win Win- ngày hội kết nối kinh doanh Bussiness Matching đã diễn ra. Với sự tham gia của hơn 150 CEO từ hai chapter quyền lực là BNI CEO và BNI WIN WIN. Điểm độc đáo của buổi họp lớn này không chỉ là sự hiện diện đông đảo của các CEO hàng đầu mà còn là sự tham gia đặc biệt của những khách mời mới, tạo nên một không khí hứng khởi và sôi động.

Sự kiện kết nối kinh doanh bussiness matching BNI sáng ngày 6.12.2023
Sự kiện kết nối kinh doanh bussiness matching BNI sáng ngày 6.12.2023

Sự kiện BNI được tổ chức tại trung tâm hội nghị Diamond Place là nền tảng cho những trao đổi nhanh chóng, kết nối chặt chẽ giữa các CEO. Không chỉ là một dịp để gặp gỡ, sự kiện này còn là cơ hội để giới thiệu và chào đón các thành viên mới, mở rộng sự đa dạng và sức mạnh của ngôi nhà chung BNI.

Trong không khí tưng bừng của mùa lễ hội, buổi kết nối kinh doanh với chủ đề “TẾT THỊNH VƯỢNG ” được trang trí lung linh với dress code đặc biệt. Với 2 màu chủ đạo của mùa Noel là đỏ và xanh lá, mọi người không chỉ đến để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mà còn để hòa mình vào không khí vui tươi và tràn đầy năng lượng tích cực.

Sự kiện được trang trí ngập tràn không khí mùa lễ hội.
Sự kiện được trang trí ngập tràn không khí mùa lễ hội.

BNI CEO và BNI Win Win – 2 chapter kết nối

BNI CEO và BNI Win Win kết nối trong ngôi nhà chung
BNI CEO và BNI Win Win kết nối trong ngôi nhà chung

Chương trình Business Matching BNI lần này với sự kết nối của 2 chapter lớn là BNI CEO và BNI Win Win gắn kết các chapter “đội mạnh” để cùng phát triển hơn nữa. 

BNI CEO là Chapter đầu tiên của tổ chức BNI Việt Nam và hiện tại đang sở hữu những thành viên ưu tú – có tuổi đời BNI kỳ cựu nhất cho đến nay. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là chiếc gương sáng để BNI Việt Nam tiếp tục có sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

BNI Win Win Chapter ra mắt ngày 22/6/2013 với 35 thành viên ban đầu và nhanh chóng đạt danh hiệu Chapter Platinum vào tháng 1/2014 cùng với 54 thành viên. Hiện nay, BNI Win Win Chapter đạt danh hiệu Diamond Chapter với 101+ thành viên là chủ doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau từ thiết kế, xây dựng, đến quảng cáo, y tế, bao bì, du lịch, sự kiện, thực phẩm, làm đẹp và các dịch vụ khác.

2 Chapter đều là BNI Việt Nam kết nối càng gia tăng cơ hội để các thành viên là CEO có thể kết nối mở rộng quan hệ hợp tác, đồng thời thúc đẩy hoạt động kinh doanh mạnh mẽ.

Kết nạp thành viên mới cho chapter BNI 

Kết nạp thành viên mới là công việc thường niên mà BNI tổ chức để từ đó gia tăng cơ hội kinh doanh cho các Thành viên BNI, được áp dụng xuyên suốt chủ đề BNI qua hơn 36 năm năm hoạt động. 

Thành viên mới gia nhập vào BNI - Ông Đào Duy Từ.
Thành viên mới gia nhập vào BNI – Ông Đào Duy Từ.

Sau khi thẩm định thành viên BNI và xét duyệt thành công, thành viên mới sẽ được kết nạp vào “ngôi nhà chung” BNI và được công khai tại sự kiện. Đây cũng là cơ hội để thành viên mới có thể hòa nhập cùng cộng đồng chung, mở rộng quan hệ hợp tác với các thành viên cũ trong BNI, đồng thời biến các mối quan hệ thành cơ hội kinh doanh, mở rộng thị trường. 

Chủ đề “Tết thịnh vượng” 

Văn hóa Việt Nam mỗi dịp lễ, Tết thường trao nhau những món quà bày tỏ sự kính mến, thân thiết đi kèm với những lời chúc tốt lành cho năm mới. 

Gian hàng quà tặng Tết được trưng bày đẹp mắt
Gian hàng quà tặng Tết được trưng bày đẹp mắt

Với chủ đề “ Tết thịnh vượng”, các diễn giả là CEO các công ty cũng lên trình bày, giới thiệu sản phẩm của công ty. Đặc biệt, vật phẩm phong thủy Doha với bài phát biểu “sắc rồng Doha” vô cùng ấn tượng. 

Diễn giả trình bày chủ đề Tết thịnh vượng - thương hiệu rượu phong thủy Doha
Diễn giả trình bày chủ đề Tết thịnh vượng – thương hiệu rượu phong thủy Doha

Ngoài ra, trong sự kiện còn có các doanh nghiệp kinh doanh về quà tặng doanh nghiệp, đặc sản, gia vị thuận tự nhiên, trang sức, các mặt hàng thời trang,…đều là lựa chọn lý tưởng để doanh nghiệp trao đổi chéo, làm quà tặng cho các dịp lễ hội cuối năm và dịp năm mới 2024 sắp tới. 

2 phiên Matching kết nối thành viên 

Sự kiện đặc biệt lần này không chỉ là nơi kết nối mối quan hệ mà còn là không gian độc đáo để các thành viên BNI thể hiện tinh thần hợp tác và sự sáng tạo trong kinh doanh. Với 2 phiên matching được tổ chức, buổi sự kiện đưa ra cơ hội lý tưởng cho các CEO tìm kiếm đối tác, cộng sự và xây dựng những mối quan hệ đẳng cấp nhất.

Phiên matching đầu tiên

Trong phiên đầu tiên, việc sắp xếp các thành viên chung chapter ngồi chung bàn không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao lưu, mà còn thúc đẩy tinh thần đồng đội. 

Các thành viên trong Chapter đã tự mình truyền đạt màu cờ sắc áo thông qua trang phục tươi sáng màu đỏ và xanh, một biểu tượng rõ ràng cho sự đoàn kết và tương tác tích cực. 

Các thành viên chung chapter cùng nhau lắng nghe, chia sẻ tại phiên Matching 1
Các thành viên chung chapter cùng nhau lắng nghe, chia sẻ tại phiên Matching 1

Tư duy “cho – nhận” đã được thể hiện rõ nét khi mỗi thành viên chủ động kết nối, chia sẻ cơ hội và xây dựng mối quan hệ không chỉ dựa trên lợi ích cá nhân mà còn dựa trên triết lý chung.

Với việc trao đi cơ hội kinh doanh và mối quan hệ để nhận lại cơ hội kinh doanh và mối quan hệ, không chỉ là một cách tiếp cận thông thường mà còn là chìa khóa quan trọng để doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn lực, kiến thức và kinh nghiệm của cộng đồng BNI để phát triển.

Phiên matching thứ hai

Phiên Matching 2 cùng nhau kết nối và mở rộng quan hệ hợp tác trong 2 chapter BNI CEO và BNI Win Win
Phiên Matching 2 cùng nhau kết nối và mở rộng quan hệ hợp tác trong 2 chapter BNI CEO và BNI Win Win

Ở phiên thứ hai, không chỉ là sự thay đổi về vị trí ngồi mà còn là sự thay đổi về tư duy và chiến lược kinh doanh. 

Các thành viên chung chapter sẽ di chuyển đến những vị trí mới, mở rộng cơ hội kinh doanh và phát triển các mối quan hệ mới. 

Kết nối one to one không chỉ giúp các CEO khám phá thêm tiềm năng kinh doanh mà còn tạo ra một môi trường đổi mới, nơi sự đa dạng và sự sáng tạo là chìa khóa để biến mọi mối quan hệ thành cơ hội kinh doanh bền vững trong thời đại khó khăn này.

Chương trình vòng quay may mắn 

Để tạo thêm phần hứng khởi và sôi động cho sự kiện, giữa các phiên matching, ban tổ chức đã lồng ghép chương trình vòng quay may mắn, mang đến những giây phút thú vị và bất ngờ cho khách mời tham gia tại sự kiện và các CEO đang tham gia trong chapter.

Những vòng quay may mắn không chỉ là cơ hội để nhận những phần quà giá trị mà còn là dịp để tạo thêm niềm vui và gắn kết trong cộng đồng doanh nghiệp. Bà Nguyễn Thị Thu Hiền-nhà tài trợ từ công ty CNSG và gian hàng túi xách thời trang đã tài trợ 7 suất quà Noel.

Chương trình vòng quay may mắn - 7 suất quà từ bà Nguyễn Thị Thu Hiền
Chương trình vòng quay may mắn – 7 suất quà từ bà Nguyễn Thị Thu Hiền

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền không chỉ là một đại diện xuất sắc cho doanh nghiệp của mình mà còn là người tạo ra những giây phút đặc biệt cho khách mời và CEO tham gia. 

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - CEO công ty TNHH TMDV Đầu tư Minh Khuê
Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – CEO công ty TNHH TMDV Đầu tư Minh Khuê

Sự phấn khởi và thích thú của khách mời khi nhận thưởng vừa là niềm vui cá nhân và cũng là sự đánh dấu cho một sự kiện đầy tính giao lưu và quảng bá tích cực.

Tiếp tục chương trình vòng quay may mắn cho các CEO trong các chapter
Tiếp tục chương trình vòng quay may mắn cho các CEO trong các chapter

Chương trình vòng quay may mắn không chỉ là điểm nhấn giải trí mà còn là cơ hội để tất cả mọi người kết nối và chia sẻ niềm vui. Đồng thời, những nhà tài trợ như bà Nguyễn Thị Thu Hiền đóng góp không nhỏ vào việc làm cho sự kiện trở nên độc đáo và ý nghĩa hơn.

Gian hàng thương mại 

Như thường lệ, sự kiện BNI lần này không chỉ là dịp để các CEO kết nối và mở rộng mối quan hệ, mà còn là một hội chợ thương mại đặc biệt với hơn 30 gian hàng mang đến sự đa dạng về sản phẩm và ngành nghề kinh doanh.

Các CEO và khách hàng rất hào hứng tại gian hàng của CNSG
Các CEO và khách hàng rất hào hứng tại gian hàng của CNSG

Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp có thể trình bày và quảng bá sản phẩm, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác và giao dịch trong một môi trường sôi động và sáng tạo.

CEO và khách hàng tại gian hàng đặc sản
CEO và khách hàng tại gian hàng đặc sản

Gian hàng thương mại lần này rất đa dạng sản phẩm và ngành nghề kinh doanh, tiêu biểu nhất là các gian hàng như:

  • Gian hàng thời trang túi xách 
  • Gian hàng thời trang quần áo nam nữ, trẻ em,..
  • Gian hàng trang sức 
  • Gian hàng đồ điện tử
  • Gian hàng đặc sản các vùng miền 
  • Gian hàng hoa, quà lưu niệm 
  • Gian hàng quà tặng Tết 
  • Gian hàng trưng bày rượu, các vật phẩm phong thủy
  • Gian hàng trưng bày quà tặng doanh nghiệp 
  • Gian hàng Media với các sản phẩm Media,…

“BNI không chỉ là một cách tuyệt vời để kinh doanh mà còn là một cách tốt hơn để kinh doanh”. Đúng như vậy, các gian hàng trưng bày tại BNI lần này được trang trí vô cùng đẹp mắt, bao bì thiết kế độc đáo, mẫu mã đa dạng được các doanh nghiệp trao đổi mua bán với nhau, là kênh Marketing hữu hiệu để quảng bá thương hiệu đến rộng hơn với đại lý và cả người tiêu dùng, kết nối chéo các doanh nghiệp để cùng nhau xây dựng cộng đồng chung vững mạnh và phát triển kinh doanh, tăng doanh thu vượt bậc cho chính doanh nghiệp.

Tất cả thành viên BNI cùng đọc quy tắc đạo đức
Tất cả thành viên BNI cùng đọc quy tắc đạo đức

Không cần phải thắp sáng, BNI là ngọn lửa tự rực cháy và còn tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Hòa chung không khí vui tươi mùa lễ hội, các CEO và khách mời trong sự kiện lần này vô cùng vui mừng, phấn khởi và mở rộng thêm nhiều quan hệ hợp tác mới, tháo gỡ những khó khăn trước mắt. 

Đồng thời, qua sự kiện lần này cũng là tiền đề vững mạnh để các doanh nghiệp có đà phát triển vượt bậc trong tháng cuối năm và cả trong năm mới 2024 sắp tới.

© Diễm Hằng – Phòng Marketing CNSG 

Logo Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn (CNSG) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp thiết bị nâng hạ, là đối tác của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong nước như: Vingroup, Viettel,.., Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ủy quyền và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nên có mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.