Máy Bẻ đai Sắt Trung Quốc Có Thực Sự Tốt Hay Không? | CNSG

Máy Bẻ đai Sắt Trung Quốc Có Thực Sự Tốt Hay Không? | CNSG

Máy bẻ đai sắt Trung Quốc có thực sự tốt hay không?

Ngày đăng: 15/04/2024

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bẻ đai sắt là rất lớn, nhất là trong các công trình xây dựng nhà cao tầng, cao ốc, khu công nghiệp,...Tuy nhiên

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bẻ đai sắt là rất lớn, nhất là trong các công trình xây dựng nhà cao tầng, cao ốc, khu công nghiệp,…Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại máy bẻ đai có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Câu hỏi máy bẻ đai sắt Trung Quốc giá rẻ có thực sự tốt là sự quan tâm của rất nhiều đơn vị thi công và cơ sở bán vật liệu xây dựng có nhu cầu mua máy bẻ đai sắt. 

Cùng CNSG tìm đáp án về chất lượng của các loại máy bẻ đai sắt giá rẻ trong bài viết này nhé!

Máy bẻ đai sắt Trung Quốc giá rẻ có thực sự tốt?

 • Khi đi tham khảo thị trường máy bẻ tai dê, rất nhiều khách hàng hoang mang vì có những loại máy chênh giá thị trường tận một nửa. Được các đơn vị sản xuất giới thiệu là loại máy nhập khẩu trực tiếp và là máy bẻ đai sắt Trung Quốc. Vậy chiếc máy này có thực sự tốt?
 • Qua các cuộc khảo sát khách hàng Việt Nam trực tiếp sử dụng máy bẻ đai sắt Trung Quốc, ban đầu sản phẩm máy bẻ đai này có thể hoạt động linh hoạt và tốc độ bẻ cũng được đánh giá là tương đối nhanh. 
 • Tuy nhiên, các sản phẩm máy bẻ đai sắt Trung Quốc sau một thời gian sử dụng, máy thường xuất hiện những khiếm khuyết như: bẻ hở đai, bẻ đai lâu, thường xuyên gặp trục trặc và không thể lùi được sắt…
 • Rất nhiều chủ đại lý sắt thép và đơn vị thi công khi sử dụng cảm thấy hoang mang và có thể không tin tưởng vào bất kỳ chiếc máy bẻ đai nào nữa. 
 • So sánh giá trị mua về và giá trị sử dụng, người tiêu dùng có thể bị lỗ nặng khi mua những dòng máy bẻ đai Trung Quốc rẻ hơn ½ lần so với máy bẻ đai trên thị trường.

Thông tin cần chú ý khi mua máy bẻ đai sắt

 • Tham khảo ý kiến bạn bè, người thân, người đã từng sử dụng sản phẩm máy bẻ đai sắt và chất lượng thành phẩm đai sắt trước đó.
 • Tham khảo, nghiên cứu sản phẩm trên báo, đài, internet.
 • Tìm kiếm máy bẻ đai rõ nguồn gốc xuất xứ, mua của đơn vị uy tín.
 • Có chế độ bảo hành. Thay thế phụ tùng máy bất cứ khi nào.

Máy bẻ đai sắt nội địa Việt Nam 

 • Từ các nhu cầu thực tế của người sử dụng Việt, CNSG đã nghiên cứu và chế tạo ra dòng máy bẻ đai nội địa Việt Nam chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội. Có thể nói có những chức năng ưu việt hơn hẳn máy bẻ đai Trung Quốc như: 
 • Máy bẻ đai có năng suất hoạt động tốt, đạt công suất cao giúp người dùng bẻ đai sắt với số lượng lớn, đáp ứng cho nhu cầu xây dựng tại các công trình lớn cho hệ thống dầm, móng, trụ cột cần đai sắt bẻ sẵn,…
 • Máy bẻ đai sắt nội địa với các sản phẩm máy bẻ đai sắt tốt nhất thị trường, phụ tùng linh kiện thay thế đa dạng giá rẻ và luôn có sẵn đáp ứng cho nhu cầu bảo dưỡng máy bẻ đai sắt, sửa chữa của các đơn vị.
 • Máy bẻ đai sắt nội địa được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nhu cầu của người Việt nên các tính năng và cách dùng đơn giản, khá phù hợp.
 • Lập trình hoàn toàn tiếng Việt với màn hình điều khiển và cài đặt cắt bẻ đai theo hình dáng mong muốn, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác trên máy.
 • Bảo hành dài, tận nơi người sử dụng. Hỗ trợ cùng người dùng trong suốt hành trình của máy.

Thông số máy bẻ đai sắt nội địa Việt Nam 

MÁY BẺ ĐAI SẮT TỐT NHẤT
MÁY BẺ ĐAI SẮT TỐT NHẤT
MODEL SG01 SG02 SG03
Công suất mô tơ (KW) 2.2 2.2 2.2
Hệ thống PCL tự động
Màn hình LCD Tiếng Việt
Điện áp (Volte) 220 220 220
Cạnh đai nhỏ nhất(mm) 40 40 40
Cạnh đai lớn nhất (mm) 450 450 700
Kích thước (Dài X Rộng X Cao)mm 1800 x 800 x 1200 1800 x 800 x 1200
Loại đai bẻ Nhất,Nhị,Tứ,
Ngũ,Lục Giác.
Nhất,Nhị,Tam,
Tứ,Ngũ,Lục Giác
Nhất,Nhị,Tứ,
Ngũ,Lục Giác
Công suất làm việc kg/giờ 250 250 250
Loại thép cuộn sử dụng 4mm-8mm
Có thể sử dụng thép tái chế
Tải trọng guồng để thép cuộn (Kg) 250 250 250
Tai lái dẫn hướng
Số lượng bánh xe (Cái) 3 3 3
Trọng lượng bản thân 250 250 270
Bảo hành (tháng/giờ) 12/2000 12/2000 12/2000
Giá bán (triệu VND) 58 65 72
Màu sắc (có thể theo yêu cầu) Vàng cam Vàng cam Vàng cam

 

Logo Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn (CNSG) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp thiết bị nâng hạ, là đối tác của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong nước như: Vingroup, Viettel,.., Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được ủy quyền và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nên có mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.